Công Ty CP Đá Mỹ Nghệ Duy Tâm
Cơ sở 1: Vũ Xá – Ninh Vân – Hoa Lư Ninh Bình
Cơ sở 2: Tịch Trân – Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình
Điện thoại: 0932.333.255
Email: damyngheduytam@gmail.com

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Duy Tâm xin kính chào quý khách!

Đá mỹ nghệ Duy Tâm thuộc khu Làng nghề Chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các công trình bằng đá, chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước. Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng đá mỹ nghệ truyền thống. Doanh Nghiệp chúng tôi chuyên chế tác các mặt hàng từ nguồn đá xanh thiên nhiên như: Khu lăng mộ, Đình chùa, Con giống…v…v.

Tất cả các mặt hàng của cơ sở đều được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm bằng các họa tiết, hoa văn theo các tích cổ, hoặc cảnh mới theo nhu cầu. Chúng tôi mong muốn được liên kết với các Doanh nghiệp bạn và Quý khách xa gần để quảng bá thương hiệu đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cơ sở đá mỹ nghệ Duy Tâm luôn lấy uy tín, chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Duy Tâm xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian qua và sau này.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!